Improve Rust Protection

Improve Rust Protection
Improve Rust Protection

ข้อแนะนำ 3 ประการที่จะช่วยคุณประหยัดเวลา,ลดต้นทุนและเสริมประสิทธิภาพการป้องกันสนิม

บรรจุภัณฑ์ของคุณนั้นมีประสิทธิภาพในการป้องกันสนิมดีแค่ไหน? มันช่วยประหยัดเวลาหรือไม่? มันช่วยประหยัดเงินของคุณจากการใช้วัสดุสำหรับขนส่งซึ่งท้ายที่สุดก็จะนำพาเรื่องปวดหัวมาให้คุณ?
ใช้ข้อแนะนำของเราด้านล่างเพื่อเปลี่ยนวิธีบรรจุชิ้นส่วนโลหะ,สร้างประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิมสำหรับลูกค้าของคุณ และเพิ่มชื่อเสียงของธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น

1. เลือกบรรจุภัณฑ์ป้องกันสนิมที่มีประสิทธิภาพทั้งในโรงงานและในสภาพแวดล้อมของการขนส่ง

การจัดเก็บชิ้นส่วนโลหะในวัสดุที่ประสิทธิภาพในการป้องกันองค์ประกอบที่ก่อให้เกิดการกัดกร่อนหรือการเกิดสนิมไม่ให้เข้าใกล้พื้นผิวโลหะนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่สภาพแวดล้อมพื้นที่โรงงานของคุณย่อมแตกต่างจากสภาพแวดล้อมของการขนส่งอย่างไม่ต้องสงสัย ฉะนั้นแล้วเพื่อที่จะต่อสู้กับสนิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจำเป็นต้องพิจารณาถึงการเปลี่ยนแปลงทางสภาพภูมิอากาศระหว่างการขนส่ง
ยกตัวอย่างเช่นคุณอาจจะใช้กระดาษคราฟท์กันสนิม ( VCI Kraft Paper) เพื่อป้องกันชิ้นส่วนโลหะในขณะที่มันถูกเก็บในสถานประกอบการของคุณ และการใช้ถุงพลาสติกกกันสนิม (VCI Bags) พลาสติกคลุมชิ้นส่วนโลหะที่ถูกป้องกันด้วยกระดาษคราฟท์กันสนิม ( VCI Kraft Paper) อีกชั้นเพื่อปิดผนึกและป้องกันพื้นผิวโลหะในระหว่างการขนส่ง

2. เลือกวัสดุที่ให้บรรจุสินค้าที่มีประสิทธิภาพเป็นสองเท่าเมื่่อใช้ร่วมกับวัสดุอื่นๆที่คล้ายกัน

ในกรณีตัวยับยั้งการกัดกร่อนจากไอน้ำด้านบน, โมเลกุลที่ใช้ยับยั้งการเกิดสนิมจะเคลื่อนย้ายจากพาหะหนึ่ง -เช่น กระดาษคราฟท์กันสนิม ( VCI Kraft Paper) –ถุงพลาสติกกกันสนิม (VCI Bags) –แผ่นฟิล์มกันสนิม (VCI Film) หรือแผ่นกันสนิม (VCI Chips)- ไปยังชิ้นส่วนโลหะที่มันควรจะป้องกัน พวกมันเองก็ยังถูกดีไซน์มาให้ป้องกันการสัมผัสกับวัสดุที่ใช้ในการขนส่งที่อาจจะก่อให้เกิดสนิมได้ในระว่างการขนส่ง เช่น แผ่นไม้หรือลังกระดาษ:ซึ่งเป็นแหล่งที่อยู่ของความชื้นที่เป็นกรด
มันมีความจำเป็นที่จะต้องป้องกันชิ้นส่วนโลหะของคุณจากการกัดกร่อนในลักษณะนี้ และมันก็สามารถทำได้โดยง่ายเมื่อใช้บรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อทำงานร่วมกัน ยกตัวอย่างเช่น เมื่อต้องจัดการกับตู้คอนเทนเนอร์ในการขนส่ง,ให้วางกระดาษคราฟท์กันสนิม ( VCI Kraft Paper) หรือแผ่นฟิล์มกันสนิม (VCI Film)ไว้ที่ด้านล่างของตู้คอนเทนเนอร์และกั้นแต่ละชั้นระหว่างชิ้นส่วนที่ได้รับการปกป้องมาแล้วด้วยกระดาษกันสนิมหรือแผ่นฟิล์มกันสนิมอักชั้นหนึ่ง

3.เลือกวัสดุสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ต้องใช้เวลาน้อยที่สุดและสะดวกในการใช้สำหรับธุรกิจของคุณ

ยิ่งคุณใช้เวลาในการจัดการกับตัววัสดุที่ใช้ในการป้องกันสนิมมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งมีเวลาในการจัดเก็บและจัดส่งสินค้าเหล่านั้นให้กับลูกค้าคุณน้อยเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้นยิ่งลูกค้าของคุณใช้เวลาในการเอาออกน้อยเท่าไหร่ เช่นการใช้บรรจุภัณฑ์ป้องกันสนิมไม่ว่าจะเป็น กระดาษคราฟท์กันสนิม ( VCI Kraft Paper) –ถุงพลาสติกกกันสนิม (VCI Bags) –แผ่นฟิล์มกันสนิม (VCI Film) หรือแผ่นกันสนิม (VCI Chips) ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนการเช็ดล้าง ทำความสะอาดชิ้นงานเหมือนพวกน้ำมันกันสนิม เพราะโมเลกุลของสารป้องกันสนิมสามารถปลิวหลุดออกจากชิ้นส่วนโลหะได้เอง ทำให้ลูกค้าคุณสามารถเอาสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้รวดเร็วมากขึ้น
อย่าลืมนะครับ “ TIME is MONEY”

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save